Tiến độ dự án Opal Skyline 6/2021

16/12/2021 13:16

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh về tiến độ dự án Opal Skyline tháng 6/2021, dù tình hình dịch bệnh đang có phần căng thẳng . Song đội ngũ của đơn vị thi công luôn tiến hành các biện pháp 5K để bảo đảm sức khỏe cho công nhân cũng như […]

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh về tiến độ dự án Opal Skyline tháng 6/2021, dù tình hình dịch bệnh đang có phần căng thẳng . Song đội ngũ của đơn vị thi công luôn tiến hành các biện pháp 5K để bảo đảm sức khỏe cho công nhân cũng như hoàn tất những bước cần thiết để bắt kịp tiến độ thi công .

Dù đang phải đối mặt với giai đoạn nóng trong cuộc chiến chống lại dịch covid , đơn vị xây dựng Coteccons vẫn luôn cố gắng từng chút trong việc điều chỉnh các ca làm việc của công nhân nhằm đảm bảo tiến độ thi công cam kết. Khách hàng có thể yên tâm vì cả chủ đầu tư lẫn đơn vị thi công đều hướng đến mục đích hoàn thành bàn giao theo hạng mục tiến độ dự án căn hộ Opal Skyline 6/2021 đúng hạn .

Nằm trong sản phẩm căn hộ có vị trí ở Bình Dương. Opal Skyline như một điểm sáng đáng chú ý tại trung tâm thành phố Thuận An, sở hữu vị trí đắc địa vì nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, nội thất hiện đại, hạ tầng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng dân cư .

Tiến độ dự án Opal Skyline 6/2021

Tiến độ dự án Opal Skyline 6/2021

Tiến độ dự án Opal Skyline 6/2021

Tiến độ dự án Opal Skyline 6/2021

NHẬN BÁO GIÁ 0974 854 038

NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi giá bán - thông tin thanh toán dự án trong thời gian sớm nhất!