Tiến độ dự án Opal Skyline 12/2021

21/12/2021 14:37

Sau khi thành phố Bình Dương chính thức gỡ bỏ các rào cản và thắt chặt y tế , tiến độ dự án Opal Skyline 12/2021 lại tiếp tục đi vào guồng hoạt động và cấp thiết hơn bao giờ. Phải tạm ngừng vài tháng vì dịch bệnh khiến cho tiến độ thi công bị […]

Sau khi thành phố Bình Dương chính thức gỡ bỏ các rào cản và thắt chặt y tế , tiến độ dự án Opal Skyline 12/2021 lại tiếp tục đi vào guồng hoạt động và cấp thiết hơn bao giờ. Phải tạm ngừng vài tháng vì dịch bệnh khiến cho tiến độ thi công bị chững lại, mặc dù là đơn vị thi công uy tín nhưng Coteccons vẫn phải nỗ lực hết sức mình để có thể theo kịp tiến độ của chủ đầu tư .

https://www.youtube.com/watch?v=6umr8_z4J_E

Theo nhận định của đội ngũ khảo sát tiến độ của DXS , hiện nay tiến độ dự án Opal Skyline 12/2021 đã xong tầng thi công tầng 9 và đang bắt đầu các bước xây dựng tầng 10 ( dự án có hai tháp và 36 tầng ) . Có thể nói mặc dù bị tạm ngừng vài tháng nhưng Coteccons đã hoàn thành 30% số tầng của dự án vào năm 2021. Thời lượng các công nhân có mặt tại dự án có thể nói là 24/24 trong tháng này, đơn vị thi công đã có những thay đổi cụ thể trong việc điều hành để điều hòa khối lượng công việc tồn động trong 3 tháng dịch covid – công suất và nguồn lao động đang được đẩy tối đa để phòng khi thiếu hụt lao động . Có thể thấy đây là đơn vị thi công có sự điều tiết tốt, vì theo đánh giá của sở Lao Động ” Báo động vì thiếu tay nghề lao động sau dịch ” có vẻ không thể hiện tại công trình dự án căn hộ Opal Skyline .

Việc hợp tác với Coteccons cho thấy tập đoàn Đất Xanh luôn coi trọng giá trị và chất lượng sống của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số hình ảnh và video về tiến độ dự án Opal Skyline 12/2021.

Xin chúc quý khách hàng tháng 12 luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

NHẬN BÁO GIÁ 0974 854 038

NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi giá bán - thông tin thanh toán dự án trong thời gian sớm nhất!