2022 Tiềm năng đầu tư Shophouse Opal Skyline

15/12/2021 16:18

Tiềm năng khi đầu tư ShopHouse Opal Skyline Shophouse Opal Skyline hiện đang là một tài sản đầu tư dài hạn đúng nghĩa, với triết lý ” hãy mua đất , vì không ai sản xuất ra nó nữa ” thì mặt hàng này luôn được các nhà đầu tư chăm chút và theo dõi […]

Tiềm năng khi đầu tư ShopHouse Opal Skyline

Shophouse Opal Skyline hiện đang là một tài sản đầu tư dài hạn đúng nghĩa, với triết lý ” hãy mua đất , vì không ai sản xuất ra nó nữa ” thì mặt hàng này luôn được các nhà đầu tư chăm chút và theo dõi sát sao nhất mỗi khi một dự án nhà ở hay khu phức hợp căn hộ mới được ra đời .

Xét theo tỉ lệ giao dịch 6 tháng đầu năm nay, DKRA đã cho biết số lượng giao dịch bất động sản thương mại – shophouse đang là thị trường giao dịch nóng nhất trong quý 3 /2021 với khối lượng giao dịch hơn 3 lần so với những tháng đầu năm . Tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn từ 8-12%/ năm khiến thị trường đầu tư bất động sản căn hộ thương mại Shophouse đang tăng cao nhất trong năm 2021 .

Có mặt trong số 3% nguồn cung trên tổng sản phẩm các đô thị lớn, bất động sản thương mại – Shophouse Opal Skyline đóng vai trò quan trọng trong việc tạo đến nguồn thu nhập hấp dẫn và lâu dài cho chủ sở hữu khi nằm trên một con đường lớn có vị trí đắc địa : đường Nguyễn Văn Tiết . Với nền cư dân lâu đời và được quy hoạch đồng bộ, tiềm năng về kinh tế cho thuê hoặc đầu tư sẽ luôn ổn định và đảm bảo .

Bằng việc sở hữu một căn Shophouse – Opal Skyline , các nhà đầu tư sẽ hưởng lợi từ 3 việc sau :

 •  Dùng để ở : Đây là sản phẩm không khác gì một nơi an cư đặc biệt cho khách sở hữu
 •  Kinh doanh : Lợi thế về nguồn và lượng dân cư lớn của tòa nhà cũng như khu dân cư xung quanh có thể giúp thu lợi nhuận từ việc tự kinh doanh .
 •  Thuê lại : khách hàng sở hữu có thể cho các ngành dịch vụ thuê lại nhằm thu lại lợi nhuận ổn định cho mình

ShopHouse Opal Skyline , tiềm năng cho những nhà đầu tư bất động sản

Bước cờ ” mạo hiểm ” hay tiềm năng khi đầu tư Shophouse Opal Skyline

Với số lượng có thể nói là khá khiêm tốn trên thị trường bất động sản, nhà phố thương mại hoặc căn hộ thương mại ( Shophouse Opal Skyline ) là mô hình căn hộ /nhà ở cho phép đăng ký mục đích kinh doanh và luôn xuất hiện ở các khu có mật độ dân số cao và mua sắm sầm uất . Với thế mạnh như vậy, loại hình sản phẩm luôn được các nhà đầu tư săn đón

Phân tích ” mạo hiểm ” khi đầu tư shophouse

 • Không như các căn hộ hay nhà phố dùng để ở, các shophouse luôn trong tình trạng chờ hoàn thiện và bung hàng từ chủ đầu tư. Sở dĩ vì khách hàng đầu tư sở hữu căn hộ này thường phải chờ dự án hoàn thiện ( ở đây chúng ta sẽ không nói về trường hợp các nhà đầu tư lướt sóng shophouse hay giá trị sang nhượng căn hộ sau này ) . Sau khi có nền dân cư hiện hữu thì các shophouse mới tiến hành sản sinh lợi nhuận thực tế việc tự kinh doanh hoặc cho thuê , tuy nhiên khi đến giai đoạn này lợi nhuận chỉ có thể lũy tiến theo từng năm vì các thương hiệu lớn sẽ không bỏ qua vị trí và hợp đồng đầu tư béo bở như vậy .
 • Nếu lựa chọn những dự án chưa có pháp lý hoàn chỉnh hoặc vị trí không tốt , rất có thể các nhà đầu tư sẽ mất trắng số tiền đầu tư. Bởi lẽ chôn vốn lẫn lợi nhuận trong khoảng thời gian dài là một điều cấm kị của giới đầu tư, chưa kể đến các nhà đầu tư với tâm lý vay mượn ngân hàng nhằm đón đợt sóng đầu tiên của dự án phải lao đao khi dự vẫn chưa được hoàn thiện trong khi ” chủ nợ ” là ngân hàng đã đến kỳ tính lãi .

Tiềm năng khi đầu tư ShopHouse Opal Skyline

 • Lợi suất 8%-10% đối với một căn hộ shophouse Opal Skyline là rất hấp dẫn, đơn giản vì giá trị của một sản phẩm vốn không nhỏ . Nhưng bù lại, tỉ suất thu hồi vốn nhanh + lợi nhuận kèm theo luôn khiến những nhà đầu tư sẵn sàng mạo hiểm để sở hữu.
 • Shophouse là một bộ mặt của dự án , điều này khiến các chủ đầu tư luôn chăm chút từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong.
 • Các nhóm khách hàng NÊN đầu tư vào shophouse Opal Skyline:
  • Nhóm khách hàng có tiền nhàn rỗi , cần chỗ đầu tư dài hạn : Những khách hàng này không cần mạo hiểm tài chính nhưng muốn dòng tiền cho thuê lâu dài ổn định, có thể lũy tiến theo thời gian .
  • Nhóm khách hàng có nhu cầu đầu tư an toàn, ít biến động nhưng ít rủi ro hơn các thị trường khác ( chứng khoán, vàng, ngoại tệ ) .
  • Nhóm khách hàng muốn có chỗ đầu tư dịch vụ kinh doanh ăn uống hay các dịch vụ cao cấp, chăm sóc sức khỏe.
  • Nhóm khách hàng gia hộ kinh doanh : muốn sinh sống tại các khu căn hộ nhưng vừa muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập .
  • Nhóm Nhà Đầu Tư : đầu tư dòng tiền để có thể ” mua đáy bán đỉnh ” .

 

Tiềm năng đầu tư căn hộ Opal Skyline – tham khảo tại đây
NHẬN BÁO GIÁ 0974 854 038

NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi giá bán - thông tin thanh toán dự án trong thời gian sớm nhất!