Tổng quan thông tin về dự án Opal Skyline

03/12/2021 11:52

Tổng quan về dự án Trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, Chủ đầu tư BĐS Hà An đã tung vào thị trường một sản phẩm mới mang tên Opal Skyline Thuận An . Là một chủ đầu tư lâu đời , công ty bất động sản Hà An luôn chọn cho […]

Tổng quan về dự án

Trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, Chủ đầu tư BĐS Hà An đã tung vào thị trường một sản phẩm mới mang tên Opal Skyline Thuận An . Là một chủ đầu tư lâu đời , công ty bất động sản Hà An luôn chọn cho mình những đại lý phân phối bậc nhất , sản phẩm Opal Skyline Thuận An lần này sẽ tiếp tục được Đất Xanh Group gọi tên trên danh sách những sản phẩm bất động sản uy tín của mình .

Dự án Opal Skyline : Chuẩn mực sống sang – tâm điểm Thuận An

Sự kiện các sản phẩm bất động sản tầm trung Bình Dương nói chung được bổ sung thêm một dự án mới là căn hộ Opal Skyline, khiến thị trường bất động sản Thuận An sôi động lại sau những chuỗi ngày êm đềm vì các sản phẩm căn hộ không đạt được sự kỳ vọng của người đầu tư cũng như người mua ở phân khúc này.

Thông tin dự án căn hộ Opal Thuận An Bình Dương

Tên dự án: Opal Skyline Chuẩn mực sống sang – Tâm điểm Thuận An

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh

Địa chỉ dự án: Đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương

Opal Skyline có vị trí ở thành phố Thuận An -tỉnh Bình Dương ; theo chủ đầu tư Hà An do nhìn thấy được sự tiềm năng đồng thời muốn tạo một dự án căn hộ có mục đích phục vụ cho các nhu cầu “ cá nhân “ , “ đặc quyền “ riêng cho dân cư của mình . Bản thân thiết kế của Opal Skyline Thuận An chứa những điểm độc đáo như hồ bơi vô cực rất rộng , ngoài ra còn một khu vườn trên cao – kỳ vọng sẽ phát triển thành Sky Garden cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây có được một mảng xanh tuyệt hảo , cũng như khu vui chơi giải trí cho trẻ em . Chủ đầu tư Hà An cũng tự tạo điểm nhấn khác bằng việc trang bị thang máy và sản chào với chất lượng 5 sao .

Vị trí của dự án căn hộ Opal Skyline –nằm ở đâu ?

Nắm vai trò quan trọng việc khiến căn hộ Opal Skyline trở nên đắc địa là vì dự án sở hữu vị trí mặt tiền của con đường Nguyễn Văn Tiết bên cạnh đại lộ Bình Dương , nhanh chóng kết nối tới các tuyến đường cao tốc và huyết mạch như : quốc lộ 1A, quốc lộ 1K , quốc lộ 13.

Nhờ sự thuận lợi của mình, hành trình về các thành phố lớn cũng như các khu công nghiệp được rút ngắn lại , thuận tiện trong việc phát triển sự nghiệp của các gia đình trẻ cũng như việc các doanh nghiệp tận dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao tại địa phương .

Khi nói về thành phố Thuận An, chúng ta có thể hình dung một thành phố trẻ với hạ tầng cơ sở hoàn thiện , với các trung tâm hành chính, siêu thị, trung tâm thương mại được đặt trên các trục đường chính cực kỳ thuận tiện trong việc sinh hoạt mua sắm . Với hệ thống y tế công cũng như tư nhân,cư dân của Opal Skyline có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Quốc Tế Comlumbia và Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trong vòng 20 phút . Bộ 3 tiện ích giáo dục cũng được chủ đầu tư nhắm đến , trong bán kính 2km cư dân có thể dễ dàng tìm thấy các hệ giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học, trung học phổ thông và thậm chí rất gần các trường Đại Học lớn .

Tiện ích và giá trị đầu tư của căn hộ Opal Skyline

 

Opal Skyline thành phố Thuận An thực tế đang bộc lộ hết tiềm năng của mình để kêu gọi các cư dân có nhu cầu thực sự cần một mái ấm riêng cho mình nhanh chóng quyết định tương lai của mình . Thời gian không chờ một ai, nhịp sống của thành phố Thuận An cũng vậy – nơi mà các khu công nghiệp , khu công nghệ cao đang từng ngày mở rộng ảnh hưởng của mình và cần rất rất nhiều nguồn năng lực có tay nghề cao đổ về một trong các thành phố triển vọng như Thuận An – Bình Dương .

Với pháp lý 1/500 đã được chấp thuận của thành phố Thuận An , cư dân tương lai của dự án Opal Skyline có thể yên tâm về nơi định cư lâu dài của mình

Mặt bằng tầng của dự án căn hộ Opal Skyline

Công ty BDS Hà An lấy cảm hứng từ dòng đá quý Opal, cùng với dự án sở hữu riêng mình với hơn 1400 căn hộ, chủ đầu tư muốn đem lại cảm giác năng động – hiện đại nhưng không kém phần sang trọng quý phái với lời chúc khách hang gặt hái được nhiều phú quý và phồn vinh trong cuộc sống .

Dự án căn hộ Opal Skyline Dat Xanh sở hữu các dòng sản phẩm căn hộ : 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 24 căn hộ thương mại (shophouse)

Layout mặt bằng tầng

Tiềm năng đầu tư của Opal Skyline – kho báu đã được khai quật

Dựa trên các tiềm năng sẵn có từ cơ sở hạ tầng, dự án Opal Skyline hứa hẹn mang lợi nhuận và hiệu suất đầu tư không hề nhỏ trong giai đoạn từ 2020-2023 . Phần lớn đánh giá này đến từ những nhà đầu tư kinh nghiệm và có xu hướng đầu tư dài hạn, chìa khóa của việc đầu tư thành công yêu cầu người đầu tư luôn phải theo dõi sát sao những công việc sau : bảng giá opal skyline, tiến độ thanh toán opal skyline, tiến độ thi công của Opal Skyline

 

NHẬN BÁO GIÁ 0974 854 038

NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi giá bán - thông tin thanh toán dự án trong thời gian sớm nhất!